Bùi Cẩm Giang là ai ?

Doanh Nhân – Thạc Sĩ Bùi cẩm Giang có hơn 16 năm kinh nghiệm về quản trị kinh doanh với nhiều vị trí khác nhau trong đó có 8 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Năm 1979 Cô tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Bùi Cẩm Giang sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại vùng nông thôn ở Đồng Nai với bốn anh chị em. Bố làm công chức, mẹ làm nội trợ, từ nhỏ cô đã phụ việc đồng án, ngoài những giờ làm việc cô phụ giúp việc đồng án, chính sự khó khăn đã thôi thúc cô vượt lên và học tập để thoát nghèo.

Gia đình mong muốn cô trở thành giáo viên hoặc công chức nhà nước để có thu nhập ổn định. Với khao khát là thay đổi cuộc sống, dám nghĩ dám làm và Cô đã ngã rẽ sang hướng kinh doanh, công việc không phải là truyền thống của gia đình.

Con đường thành công của Bùi Cẩm Giang còn có rất nhiều nỗ lực và sự kết hợp của nhiều yếu tố trong đó sự quyết đoán dám nghĩ dám làm, phong cách nhanh nhẹn với sự kiên trì và thành công cuối cùng cũng đến với cô cả trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống.


Bùi Cẩm Giang lựa chọn theo đuổi việc học tập và phát triển bản thân, từ việc phát triển bản thân giúp cô phát triển kinh doanh rất nhiều và với sứ mệnh giúp đỡ thật nhiều người khác. Với 17 năm trong nghề kinh doanh máy cơ khí nông nghiệp cô sau đó thì cô chuyển sang nghề làm đẹp với thẩm mỹ viện là Lakshmi. Mô hình thẩm mỹ nội khoa không xâm lấn. Nữ Ceo và cộng sự không ngừng nỗ lực học tập để phát triển về kiến thức khoa học công nghệ khám phá và nghiên cứu để mang lại những dịch vụ có giá trị cho khách hàng nhằm phát triển thêm thương hiệu bền vững.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *