Hoàng Minh Hoá là ai ?

Hoàng Minh Hoá là ai ?

Hoàng Minh Hoá từ một sinh viên chuyên ngành cơ khí học tại trường DH Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh .
Hoàng Minh Hoá đã khởi nghiệp kinh doanh studio chụp ảnh từ khi còn ngồi học trên ghế nhà trường.

Sau khi ra trường thì Anh chọn cho mình lối đi riêng là tập trung vào kinh doanh studio chụp ảnh với thương hiệu Miss Áo Dài.

Hoàng Minh Hoá hiện tại đang là một nhiếp ảnh gia, kiêm doanh nhân, có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và muốn biến đam mê thành công việc kinh doanh khởi nghiệp từ đam mê nghệ thuật.
Ngày 28/05/2022 Anh được tuyên dương trong hội 
nghị doanh nhân Việt Nam và thương hiệu Việt đã đưa doanh nghiệp Miss Áo Dài lọt vào top 30 thương hiệu phát triển bền vững năm 2022. 

Trong quá trình phát triển Anh thấu hiểu được nhiều bạn trẻ cũng có đam mê chụp ảnh và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh nhưng loay hoay không biết bất đầu từ đâu và như làm như thế nào ?
Tháng 05/2021 Anh đã quyết định thành lập một cộng đồng chia sẻ cho nhau về kiến thức kinh doanh cho studio chụp ảnh.
Và tháng 03/2022 anh đã đào tạo cho hơn 100 chủ studio chụp ảnh trên khắp đất nước Việt Nam tự biến mô hình studio chụp ảnh cá nhân thành mô hình kinh doanh studio theo hướng chuyên nghiệp và bài bản .

 

Với sứ mệnh muốn giúp cho cộng đồng Studio trên khắp đất nước Việt Nam phát triển công việc kinh doanh, phát triển ngành nghề và giúp cho họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Hoàng Minh Hoá đã không ngừng tham gia các khoá huấn luyện, học tập, nâng cao kiến thức để mang những kiến thức và trải nghiệp của mình để phục vụ lại cộng đồng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *