Tống Thị Mỹ Tiên là ai?

NỮ DOANH NHÂN MIỀN TÂY

 

Nữ doanh nhân Tống Thị Mỹ Tiên sinh ngày 17 tháng 11 năm 1987 tại Thành Phố Cần Thơ. Tống Thị Mỹ Tiên kinh doanh trong lĩnh vực tài chính đã có 13 năm đồng hành tư vấn giúp đỡ

hơn 1000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tống Thị Mỹ Tiên được biết đến với vai trò là một chuyên gia tài chính chia sẻ những kiến thức tài chính đem đến sự phát triển trong kinh doanh tại khu vực Miền Tây.

Sự nghiệp của bà Tống Thị Mỹ Tiên bắt đầu từ năm 2009 với các vị trí công tác Chuyên viên Quan hệ Khách hàng, Chuyên viên thẩm định, Phó Phòng Khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc Phát triển Khách hàng Lớn, Giám đốc Phòng Giao dịch tại Ngân hàng TMCP thuộc TOP 3 ở Việt Nam. 

SỨ MỆNH 

Sứ Mệnh của Tống Thị Mỹ Tiên là Truyền cảm hứng và giúp đỡ các gia đình có cuộc sống bình an, Giàu Có, hạnh phúc và tự do tài chính.
Những cuốn sách truyền cảm hứng và giúp
đỡ bà trong quá trình kinh doanh giúp cân bằng cuộc sống và công việc như The Magic, TheHero, The Power, Muôn kiếp nhân sinh,…

 

Tống Thị Mỹ Tiên đã kết hôn năm 2011, Chồng là Nguyễn Quốc Trung cùng 2 người con trai. Chồng bà kinhdoanh trong lĩnh vực Công cụ dụng cụ Cầm Tay và dịch vụ chăm sóc xe ô Tô chuyên nghiệp tại thành phố Cần Thơ. Hiện ông Trung là Giám đốc Công Ty CP Đồ Nghề Tự Chọn và là Cổ đông Sáng lập Công ty CP Ô Tô Tiện Ích tại TP.Cần Thơ.

 


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *