Xây dựng sự nghiệp...
... Từ hai bàn tay trắng

Khởi đầu là một chàng trai kỹ sư cơ khí, với mong muốn như bao người khác lựa chọn ra trường sẽ đi làm một công ty nào đó để lấy kinh nghiệm, cống hiến tuổi trẻ để có 1 chỗ công việc ổn định.

Nhưng với khát khao thay đổi cuộc đời và làm giàu Tôi đã quyết định bước vào con đường kinh doanh.
Niềm đam mê với nhiếp ảnh đã thôi thúc tôi tự lập và trưởng thành hơn. Ra trường tiếp tục với niềm đam mê và biến nó thành công việc tự kinh doanh. Từ đó cái tên Miss Áo Dài ra đời. Những ngày đầu khởi nghiệp với 2 triệu đồng và căn phòng trọ 15m2 tận dụng ăn, ở, làm việc, tiếp khách.
 
Cuối cùng sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Miss Áo Dài đã trở thành thương hiệu chụp ảnh áo dài nổi tiếng tại Việt Nam. 

Sau chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Miss Áo Dài đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nghề ảnh. Chứng minh được tầm nhìn, sự nỗ lực và niềm tin của Tôi vào chính bản thân mình, một lần nữa giúp tôi vượt ra khỏi giới hạn của bản thân và chinh phục, khám phá những điều mới. 

Kinh doanh studio chụp ảnh chuyên nghiệp

Theo dõi Hoàng Minh Hoá để xem thêm các kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng và phát triển studio bài bản, chuyên nghiệp.

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ TÔI

"Một đại bàng chiến đấu hết mình. Một nhiếp ảnh gia đạt nhiều giải thưởng, một doanh nhân với tinh thần làm việc mãnh liệt"
Nguyen Huu Thi
CEO tại Amanvita
"Gần đây cũng có học viên nên cũng đỡ công việc hơn. May quá, cũng nhờ có các quy trình này nọ khi đi học K02 của Hoá"
Lam Hoai Le
Photographer
"Cảm ơn những chia sẻ của Hoá về những kinh nghiệm trong kinh doanh studio, cũng nhờ Hoá mà Tisa nhìn nhận ra được một vài điểm cần để khắc phục và phát huy hơn nữa. Thật sự biết ơn về những kiến thức tuyệt vời"
Tiêu Sang
BOSS tại viện ảnh tisa

THEO DÕI HOÀNG MINH HOÁ TẠI ĐÂY

Scroll to Top