Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa

Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa người sáng lập ra Miss Áo Dài. Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa đã giúp cho hơn 10.000 phụ nữ Việt Nam có những bộ ảnh lưu giữ thanh xuân trong chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa – người lưu giữ thanh xuân phụ nữ Việt

Anh Hoàng Minh Hóa đã giúp cho hơn 10.000 phụ nữ Việt Nam có những bộ ảnh lưu giữ thanh xuân trong chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.Thời gian gần đây anh Hoàng Minh Hóa xuất hiện với vai trò hướng dẫn đào tạo vận hành studio bài bản. Thu hút được sự chú ý rất nhiều chủ Studio trên khắp Việt Nam. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong công việc kinh doanh của họ, đặc biệt là những thay đổi về tư duy tích cực về nghề ảnh .

Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa
Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa

Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa và con đường phát triển sự nghiệp

Với con đường đi đến nghề ảnh của anh khá gian nan. Anh là 1 chàng kỹ sư cơ khí thuần về kỷ thuật, trong thời gian học đại học thì lỡ đam mê nhiếp ảnh và đam mê đó đã giúp anh xây dựng được 1 doanh nghiệp cho riêng mình. 

Hoàng Minh Hóa cùng nhân viên
Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa cùng đội ngũ nhân sự

Anh cũng giống như mọi người từng đi tham gia các buổi offline hội nhóm, sau 1 thời gian thì đi chụp khách free để lấy kinh nghiệm, và cứ như thế 100k, 200k / khách / ngày. Rồi anh tự mở của hàng trên 1 căn gác 15m2 cả ăn ở ngủ nghỉ trong 1 căn phòng. Bản thân phải làm tất mọi chuyện chỉnh trang phục, giặt đồ, đi chụp, làm ảnh, nghe khách chửi, tư vấn, chốt khách …..Anh từng có thời gian nhập viện liên tục vì làm việc quá sức. Và Anh nhận ra 1 điều mọi chuyện khi khởi nghiệp chỉ có 1 mình anh gánh. Đến việc ốm cũng k dám ốm. 

Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa học điên cuồng với diễn giả, nhà đào tạo Phạm Thành Long

Nên anh đã quyết tâm đi học để xây dựng 1 Studio chuyên nghiệp và không phụ thuộc vào mình. Anh tham gia rất nhiều khóa học cao cấp trong đó có khóa huấn luyện của Thấy PHẠM THÀNH LONG đã giúp Anh hiểu rõ hơn về sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp mình

Anh cũng tin các chủ studio chân chính đi lên từ nghề cũng giống anh. Hằng ngày phải đối mặt với mọi vấn đề về khách hàng ở đâu, làm thế nào để có khách, lấy người đâu mà làm, xong vốn ở đâu ra. Hàng ngày phải gồng mình lên với những chi phí, tiến độ công việc, sự lộn xộn và lủng củng trong cách hoạt động của mình. Trong khi đã cố gắng hết sức nhưng kinh doanh vẫn k đi lên. Thậm chí đội ngũ làm việc nhởn nhơ, hời họt. 

Nhiếp ảnh gia Hoàng Minh Hóa dạy cho học viên của mình
Hoàng Minh Hóa trên mục giảng

Và rồi chủ studio trở thành những con người nóng tính, xấu tính đôi khi chúng ta bỏ cuộc và muốn nghỉ . 

Trong dịp này thì Anh mới có thời gian nhìn lại con đường của mình và thấy những chủ Studio ngoài kia đang mắc kẹt trong chính studio của mình. Nên Anh quyết định đóng gói kiến thức và kinh nghiệm của mình lại và chia sẻ cho mọi người.

Với dự án đào tạo và phát triển doanh nghiệp đưa Miss Áo Dài thành hệ thống studio chụp ảnh áo dài lớn nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hoàng Minh Hóa cùng đồng đội
Hoàng Minh Hóa tham gia chương trình nhiếp ảnh từ thiện
Scroll to Top